Cứu Vớt Bạch Nguyệt Quang

Cứu Vớt Bạch Nguyệt Quang

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

500

Cứu Vớt Bạch Nguyệt Quang

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
So với các BH tu tiên mình đã đọc thì đây là một bộ truyện khá đặc biệt. Trước hết phải nhấn mạnh điểm độc đáo của nó:

Bộ này vừa là tu chân, vừa là truyện trinh thám *tung bông*

Có thể nói là một làn gió mới thổi tươm tướp vô mặt già của mình. Cho điểm cộng thật bự!!

Couple chính là ký chủ thông minh lạnh lùng x Đại sư tỷ dịu dàng, thiện lương mà không thánh mẫu.

Tình cảm giữa 2 nữ chính tiến triển kiểu thân mật gần như ngay từ ban đầu, đi đâu cũng có nhau, sau đó từ tình "đôi bạn gái mỗi ngày nắm tay nắm chân chọt trán chọt má nhau" dần dần thành "A Mật♡♡♡♡ ~ Trục Quang~~~~~"

Ký chủ khi không có đại sư tỷ thì lạnh nhạt, quỷ quyệt. Nhưng ở trước mặt đại sư tỷ liền biến thân hùng hài tỷ kiêm tiểu chó săn. Đại sư tỷ ngửi được mùi diễn tinh nồng nặc của ký chủ nhưng luôn dung túng (hiềm nghi sư tỷ có gu độc lạ

Hai người vừa đi xử lý bí ẩn trong tông, vừa mỗi ngày mỗi

Nói chung đồ ăn cho tró vung vẩy khắp muôn nơi ạaaaa.

Điểm hấp dẫn của bộ này chỉ có 2 thứ trên thôi, còn lại thì không gì nổi bật. Nếu bạn không thích 2 điểm trên thì rất khó theo được bộ này.

Sau đây là một số điểm trừ (đối với mình) từ những cái "còn lại" đó:

1.Tác giả dong dài. Nhiều lúc tác giả lặp ý, giải thích chỉ cần 1 câu đủ hiểu lại ra cả đoạn. Khó ưa nhất và cũng rườm rà vô bổ nhất chính là:

+Hệ thống nói quá nhiều! Không phải ghét gì hệ thống, nó cũng đáng yêu nhưng mà thật sự không chịu được sự nhiều chuyện của ẻm. Mỗi khi ký chủ làm gì là hệ thống bôi ra mấy đoạn văn thể hiện sự kinh ngạc + tung hê ký chủ. Chịu không thấu!! *-*

+Các nhân vật bị vả mặt nói cũng nhiều..... Có mỗi việc bất ngờ thực lực của ký chủ thôi mà cho pháo hôi tra nam văng nước miếng cả mấy đoạn văn

2. Ký chủ bị tung hê lên tận trời. Thật ra sẽ không khó chịu vì dù gì đây cũng là sảng văn, mỗi tội việc này gây hệ lụy không tha thứ được (tham khảo ý 1)

3. Tác giả hành văn không hấp dẫn, cảm thấy nhiều chi tiết râu ria mà tác giả lại dành quá nhiều thời gian miêu tả (lại cái vụ nói nhiều) Tuy cốt truyện cũng lôi cuốn và tác giả rất để tâm logic truyện, mình vẫn khó mà gặm được lối hành văn này. Điểm này thuộc về sở thích mỗi người nên cũng không coi là 1 lời phê bình. Có thể bạn sẽ hạp với văn tác giả hơn mình.

Kết luận, truyện có hướng đi khá mới mẻ (tu chân+trinh thám), couple mình đã miêu tả nên có đáng đọc hay không là tùy ăn uống mỗi người. Điểm trừ nặng nhất là nước miếng của hệ thống và các pháo hôi đã thành 1 dòng sông *_* Đề nghị các bạn đọc qua cỡ 20 chương xem có hợp ý không, sau 20 chương mà thấy không lôi cuốn gì thì có lẽ truyện này không dành cho bạn.