Cứu vớt bạch nguyệt quang [ xuyên thư ]

Cứu vớt bạch nguyệt quang [ xuyên thư ]

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3399

Cứu vớt bạch nguyệt quang [ xuyên thư ]

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Ratting :8/10

Yến Trục Quang là người của thế giới tu chân khác, được hệ thống nhan khống lấy linh hồn xuyên về thời đại của bạch nguyệt quang có nhiệm vụ bảo vệ bạch nguyệt quang khỏi cốt truyện bị trúng độc mà chết. Có thể nói tuy có hệ thống trong tay, nhưng không giống những truyện khác là dựa vào hệ hống thăng cấp hay có hệ thống mọi chuyện đều biết trước ,Yến Trục Quang có chính mình năng lực, suy nghĩ, phán đoán. Để hoàn thành nhiệm vụ cứu vớt bạch nguyệt quang. Cho đến khi gặp được Vân Mật Tuyết thì Yến Trục Quang không coi đó là nhiệm vụ hệ thống mà là của chính mình.

Vân Mật Tuyết hội tụ đầy đủ yếu tố của bạch nguyệt quang, nhưng không phải nhân từ mù quáng, mà biết phân biệt rõ ràng, tốt xấu phân chia. Có thể nói không thể không thích nhân vật này.


Văn án:

Vả mặt thăng cấp lưu sảng văn nữ chủ Yến Trục Quang trói định cứu vớt bạch nguyệt quang hệ thống, trọng sinh đến tu chân bản bá tổng tiểu trốn thê thế giới.

Nàng nguyên bản chỉ đem hệ thống làm một loại thủ đoạn, thẳng đến gặp Vân Mật Tuyết.

Cứu vớt bạch nguyệt quang hệ thống: Ai, ký chủ, ta còn không có tuyên bố nhiệm vụ!

Yến Trục Quang: Không cần, ta đã hoàn thành.

Thế nhân đều biết, Liễn Cơ Đại sư tỷ Vân Mật Tuyết, hà tư nguyệt vận phong thần tuyệt thế.

Nàng cái gì cũng tốt, chính là ánh mắt không tốt lắm.

Cố tình coi trọng cái dỗi thiên dỗi địa điên nha đầu, còn đem này sủng lên trời.

Tâm cơ tiểu chó săn x ôn nhu bạch nguyệt quang

Mỗi đêm 8 giờ hai mươi phân tả hữu đổi mới

Tag: Yêu sâu sắc, Tiên hiệp tu chân, Hệ thống, Xuyên thư. Chủ thụ.

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Yến Trục Quang, Vân Mật Tuyết ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Vip cường đẩy huy hiệu:

Vả mặt thăng cấp lưu sảng văn nữ chủ Yến Trục Quang trói định cứu vớt bạch nguyệt quang hệ thống, trọng sinh đến tu chân bản bá tổng tiểu trốn thê thế giới. Nàng nguyên bản chỉ đem hệ thống làm một loại thủ đoạn, thẳng đến gặp Đại sư tỷ Vân Mật Tuyết. Nàng thiện lương chân thành ấm vào nàng tâm oa, làm Yến Trục Quang bất tri bất giác đem làm từng bước nhiệm vụ, đổi thành một trái tim chân thành. 


Đây là một quyển xuyên thư tu chân văn, là hai bổn chuyện xưa bốn cái vai chính chi gian va chạm, cũng là hai vị nữ chủ cho nhau bao dung, cho nhau sủng ái tiểu chuyện xưa. Này văn vận dụng ngòi bút lưu sướng, cốt truyện chặt chẽ, quá trình hơi thiêu não, sương mù thật mạnh vạch trần, bất biến chính là nàng đối nàng mọi cách dung túng, nàng đối nàng muôn vàn giữ gìn, hai vị vai chính cảm tình chân thành tha thiết, hỗ động ngọt ngào, đáng giá vừa thấy.