[BHTT_QT ]Chữa Lành - Minh Dã

[BHTT_QT ]Chữa Lành - Minh Dã

Tác giả:

Minh Dã

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

352

[BHTT_QT ]Chữa Lành - Minh Dã

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Thể Loại : Bách Hợp , Hiện Đại, Nhẹ Nhàng
Tổng chương : 29
Tình trạng : Hoàn
Nhân vật chính : Lâm Tĩnh , Diệp Trăn Trăn
Reiviwe :
Lẫm Tĩnh lớn lên trong một gia đình trọng nam khinh nữ, giống như câu nói "Hạnh phúc người cả đời đều ở bị thơ ấu chữa lành, bất hạnh người cả đời đều ở chữa lành thơ ấu.", cô nỗ lực học tập để bước đầu tiên thoát ra khỏi nơi gọi là " nhà:, là thi đỗ vào học một trường Đại Học khác tỉnh. Đó cũng là nơi Lâm Tĩnh gặp Diệp Trăn Trăn. Và ấn tượng đầu tiên của Lâm Tĩnh gặp Diệp Trăn Trăn là :Nàng tưởng, nếu không có gặp được Diệp Trăn Trăn, kia một năm mùa đông đại khái sẽ lạnh hơn."

Hai người ở chung với nhau tóm gọn bằng 2 chữ " cùng nhau" và " thói quen", Cùng nhau ăn cơm, đi WC, cùng nhau đi nhà tắm, đi học, tất nhiên mới đầu Lâm Tĩnh nội tâm là cự tuyệt phiền chán nhưng sau đó thành " thói quen", , và " thói quen" cả việc tứ chi tiếp xúc.

Cuộc sống của 2 người cũng có sự xuất hiện của người thứ 3, Lâm Tĩnh khi đó bảo vệ tự tôn mình quá mức, nên lựa chọn độc hành, Diệp Trăn Trăn thì quyết định chọn Lâm Tĩnh, giù khi đó cả 2 đều chưa gọi là thích, hay còn chưa có suy nghĩ khác gì, ngoài tình bạn và cuộc sống của 2 người. Nhưng chỉ 1 câu quan tâm của Diệp Trăn Trăn " Hôm nay người tốt không ?" khiến Lâm Tĩnh rơi nước mắt và mối quan hệ 2 người lại về như trước.

Kỳ nghỉ hề Diệp Trăn Trăn có xem 1 bộ Bách Hợp , nhìn còn rất thích, cảm giác giữa 2 nữ sinh bên nhau khá tốt, tình cảm lại tinh tế, sau đó tuy thích ngắm soái ca , mỹ nữ, thì lại để ý mỹ nữ hơn, cũng chính từ đó bắt đầu để ý Lâm Tĩnh, đánh giá Lý Tĩnh tương đối đẹp, tuy không nói là giá trị nhan sắc không phải rất cao, nhưng trang điểm vào tuyệt đối không kém, lúc này Diệp Trăn Trăn vẫn chưa gọi là thích đối với Lâm Tĩnh mà chỉ thân mật và dính người hơn trước.

Diệp Trăn Trăn thích Lâm Tĩnh vào năm 2 Đại Học, khi lần đầu tiên hóa trang cho Diệp Trăn Trăn, suy nghĩ của Diệp Trăn Trăn rất đơn giản : " Nàng còn ở suy sét muốn hay không ăn cỏ gần hang, có người tỏ vẻ muốn đem nàng oa cấp bưng, kia nàng còn rối rắm cái gì, còn không bằng chính mình đem cỏ gần hang cấp ăn." Và kết quả là Diệp Trăn Trăn sau khi tỏ tình bị từ chối, sau đó Diệp Trăn Trăn rời khỏi ký túc xá, còn Lâm Tĩnh đi Thâm Quyến. Kết quả là cách nhau 10 năm.

Trong 10 năm , mỗi người đều có cuộc sống mình muốn, giao qua bạn trai , bạn gái để rồi cuối cùng nhận ra, trong lòng vẫn còn người chưa thể buông xuống được.Hai người gặp nhau ở lễ tốt nghiệp. Gặp lại Lâm Tĩnh đã là loại hình Diệp Trăn Trăn thích : ngự tỷ , cấm dục, gợi cảm, trang dung tinh xảo, giỏi giang.

Tất nhiên 2 người gặp lại, người vui kẻ khó chịu, Lâm Tĩnh tìm mọi cách ngỏ lời với Diệp Trăn Trăn, nhưng đều bị Lâm Tĩnh bỏ qua.Lẫm Tĩnh mượn cớ say ôm rồi lên xe của Diệp Trăn, rồi lăn giường. ...vv.vvv.vv

Kết thúc HE